Booth No E3,5 – DOOSUN COSMETICS. INC

  0
  39

  Doosun Cosmetic được thành lập vào năm 2016, chúng tôi sẽ mở rộng thị trường nước ngoài với vai trò quan trọng trong việc kết nối thị trường mỹ phẩm ở châu Á. Ba nhãn hiệu mỹ phẩm của Doosun Cosmetics :

  1. Allut.D – Triết lý của các thương hiệu của chúng tôi là làm cho bạn đẹp hơn ngày hôm qua và được sử dụng cho vẻ đẹp của ngày hôm nay. Để tạo ra mỹ phẩm chức năng sẽ làm cho bạn đẹp hơn mỗi ngày với các thành phần tốt nhất để cải thiện làn da liên tục thay vì các thành phần gây hại.

  2.Celluna Celluna là một tế bào có nghĩa là “Tế bào” và “Nữ thần mặt trăng” Luna là một thương hiệu kết hợp tốt với cello tin ằng làn da của bạn sẽ tỏa sáng như một từ ghép Celluna, ánh trăng, được cho là có ánh sáng trên da của các tế bào, nhẹ nhàng hoặc mãnh liệt và đôi khi ấm áp

  3. Slogan của GLAMFUL là “Tô màu cho lối sống của bạn. Thêm lộng lẫy hơn ngày hôm qua giúp lối sống của bạn trở nên rực rỡ với GLAMFUL”, chúng tôi tập trung phát triển sự quyến rũ của bạn thông qua hàng tỷ màu sắc, bạn sẽ nghiên cứu màu sắc của sự quyến rũ cho đến khi phong cách của bạn được thể hiện ở mọi không gian khác.

  Dòng sản phẩm chăm sóc da; Mặt nạ; Mỹ phẩm; Son môi; Sản phẩm chăm sóc tóc và thân thể; Kem dưỡng ẩm

  SHARE
  Previous articleIsiswig
  Next articleBooth No E1 – DM