Hé lộ giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019

0
99

Tới đây, vào ngày 10/01/2019; cuộc thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 (Lần thứ I) sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô. Dù đây là lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, nhưng trên thế giới Master Beauty Contest đã được tổ chức đến lần thứ 7. Master Beauty Contest là cuộc thi trình diễn tài nghệ, khả năng sáng tạo và kỹ năng làm việc của những người làm trong nghề chăm sóc sắc đẹp, nhằm chọn ra những người có tay nghề cao, vượt trội để tôn vinh.

Ở Việt Nam, Master Beauty Contest được xem là một trong những cuộc thi tay nghề lớn nhất của ngành Làm đẹp trong năm 2019. Do đó, quy mô và giá trị giải thưởng của cuộc thi cũng vô cùng hấp dẫn:

Giải nhất: một chuyến du lịch và khóa học tại Hàn Quốc trị giá 40.000.000 đồng.

Giải nhì: tài trợ 70% chuyến du lịch và khóa học tại Hàn Quốc trị giá 40.000.000 đồng.

Giải ba: tài trợ 50% chuyến du lịch và khóa học tại Hàn Quốc.

Hơn nữa, các nhà tài trợ cho cuộc thi đều nhận được chứng nhận tài trợ của Hội phát triển ngành Chăm sóc sắc đẹp Việt Nam. Riêng nhà tài trợ độc quyền còn nhận được bằng khen của Chính phủ Đại Hàn Dân Quốc.

Các thành viên của Ban tổ chức cuộc thi

Cuộc thi này cũng là sự kiện giao lưu văn hóa giữa hai Hội nghề nghiệp thuộc hai quốc gia Việt – Hàn có các hoạt động hợp tác hữu nghị về các mặt văn hóa, nối kết giao thương và chia sẻ lẫn nhau về mặt kiến thức nghề nghiệp, củng cố tay nghề cũng như cập nhất kiến thức mới nhất.

Master Beauty Contest Việt – Hàn do Hội Phát triển ngành chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, thành viên Hiệp hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội thẩm mỹ và sức khỏe quốc tế tổ chức. Tạp chí Beauty Family là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức cho cuộc thi.

Nguồn : https://beautyfamily.com.vn/2018/12/19/lo-giai-thuong-hap-dan-cua-cuoc-thi-master-beauty-contest-viet-han-2019/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here