Sáng ngày 09/01, Công ty Cổ phần Adpex đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam về việc Hợp tác, phát triển Triển lãm Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ Làm đẹp BEAUTYCARE EXPO VIETNAM. 

Triển lãm quốc tế Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp – BeautycareExpo 2020 do Công ty cổ phần ADPEX, Hiệp Hội Dược Việt Nam phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc vào sáng nay ngày 08/01/2019 tại Trung tâm triển lãm ICE – Hà Nội.

Triển lãm Beautycare Expo 2020 sẽ là nơi trình diễn các thiết bị công nghệ, sản phẩm và dịch vụ làm đẹp uy tín và lớn nhất tại Hà Nội, cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh mở rộng thị trường trong lĩnh vực làm đẹp đáng chú ý nhất trong năm 2020.

Nổi tiếng với nền công nghiệp thẩm mỹ và sản phẩm làm đẹp được người tiêu lựa chọn tin dùng, những cái tên quen thuộc như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hy Lạp … đều xuất hiện tại triển lãm năm nay. Trong khi Hàn Quốc nổi bật với các công nghệ và sản phẩm dẫn đầu trào lưu như Thiết bị 10THERA đến từ công ty Tentech là hệ thống HIFU 2 dòng đầu tiên trên thế giới có thể giảm thời gian điều trị, không có thời gian chết nhưng có hiệu quả lâu dài; Công ty Vrang đem tới thiết bị làm đẹp siêu tiện dụng cho việc xóa và làm mờ vết nhăn với hệ thống đèn Led hồng ngoại, bổ sung i-on, chế độ rung và điều khiển bằng cảm biến tự động hay kem chống nắng dạng trong suốt có chứa chất nhờn ốc sên để sử dụng cho các mục đích chống nắng, dưỡng ẩm và làm kem lót của Prettyskin International,…. Hay các gian hàng Trung Quốc với nhiều nhãn hiệu đáp ứng đa dạng phân khúc thị trường thì Nhật Bản cũng không kém cạnh khi mang lại các công nghệ thẩm mỹ an toàn và chất lượng cao, Đài Loan được mong đợi sẽ làm bạn thỏa mãn với nhiều sản phẩm làm đẹp từ nguồn gốc thiên nhiên và các biện pháp truyền thống.

Beauty Business Matching là chương trình kết nối giao thương được thiết lập nhằm thúc đẩy các cuộc gặp gỡ có hiệu quả giữa các nhà nhập khẩu, nhà phân phối và các chủ salons, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm được các đối tác kinh doanh tiềm năng. Triển lãm là nền tảng giao thương lý tưởng cho doanh nghiệp trong ngành làm đẹp có thể tìm kiếm cơ hội đầu tư, tương tác với khách hàng tiềm năng, mở rộng mạng lưới kinh doanh cũng như chia sẻ kiến ​​thức giữa các bên.

Nguồn Adpex

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here