Nhà Tài Trợ Đồng: SHENZHEN TONGXUE TECHNOLOGY CO., LTD.  – Chăm Sóc Đôi Mắt, Nâng Tầm Vẻ Đẹp 

Vào ngày 18 – 20 tháng 4 này, Beautycare Expo 2024 hân hạnh được hợp tác cùng SHENZHEN TONGXUE TECHNOLOGY CO., LTD. – Đối tác đồng hành uy tín mang đến những trải nghiệm kính áp tròng độc đáo và đầy sáng tạo!

📌GIAN HÀNG: D2| BEAUTYCARE EXPO 2024

1. Giới thiệu công ty TNHH SHENZHEN TONGXUE TECHNOLOGY

 

SHENZHEN TONGXUE TECHNOLOGY CO., LTD. được thành lập vào năm 2011 với mục tiêu phát triển các sản phẩm chăm sóc đôi mắt cao cấp như kính áp tròng có màu và không màu. Hoạt động với phương châm kinh doanh lấy sản phẩm làm trọng tâm và chân thành, TONGXUE cam kết mang đến sự chuyên nghiệp và tin cậy nhất đến với khách hàng.

 

Từ lúc ra đời đến nay, TONGXUE đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường, trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kính áp tròng với đa kênh, đa nền tảng và đa thương hiệu. Với tư cách là một trong những công ty chuyên về bảo vệ đôi mắt đầu tiên phát triển sau 13 năm, TONGXUE đã không ngừng nâng tầm vẻ đẹp và sức khỏe đôi mắt cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KÍNH ÁP TRÒNG KILALA

Kilala cung cấp kính áp tròng 1 ngày, 1 tháng, 6 tháng và 1 năm, có độ cận từ 0-8, và với nhiều kích cỡ khác nhau để vừa vặn thoải mái. Axit hyaluronic được bổ sung vào kính để giữ cho mắt được bôi trơn và bổ sung độ ẩm bị mất.

2.1 CÔNG NGHỆ CHỐNG ÁNH SÁNG XANH

Trong thời đại ngày nay, màn hình thiết bị điện tử đóng vai trò thiết yếu trong học tập, làm việc và giải trí, tuy nhiên ánh sáng xanh nhân tạo phát ra từ các thiết bị này có thể gây hại cho mắt. Kính áp tròng Kilala cung cấp khả năng bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanh đạt chuẩn y tế với công nghệ tiên tiến chống ánh sáng xanh, giúp giảm thiểu mỏi mắt, bảo vệ võng mạc.

2.2 MÀU SẮC ĐA DẠNG, THỎA SỨC SÁNG TẠO

Kính áp tròng Kilala sở hữu hàng trăm màu sắc cho bạn thỏa sức sáng tạo và chơi đùa! Không cần chạy theo xu hướng mà hãy trở thành người tạo ra xu hướng cùng với Kilala nhé!

3. BỘ SƯU TẬP NỔI BẬT

3.1 BỘ SƯU TẬP “FULL OF FRUITS”

Lấy cảm hứng từ màu sắc trái cây, mang đến sự quyến rũ ngọt ngào lẫn sảng khoái, sôi động. Sản phẩm lý tưởng dành cho khách hàng trẻ và GenZ.

3.2 Bộ sưu tập “A Little Tipsy”

Lấy cảm hứng từ nhiều loại cocktail khác nhau, lens có màu sắc ngọt ngào say đắm. Kết hợp sự say sưa với ngọt ngào, nhân đôi cảm giác hạnh phúc.

3.3 Bộ sưu tập Yay!

Lấy cảm hứng từ những rặng dừa nhiệt đới, lens có hoa văn tự nhiên và nhiều loại màu nâu xám thích hợp cho các kiểu makeup thường ngày lẫn các dịp đặc biệt. Với hiệu ứng tỏa sáng nhẹ nhàng và ấm áp, sản phẩm sẽ mang lại vẻ rạng rỡ tự nhiên cho đôi mắt của bạn.

🔥ĐĂNG KÝ THAM QUAN NGAY để đắm mình trong thế giới nghệ thuật kính áp tròng của TONGXUE tại Beautycare Expo 2024:  https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024

 

𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚𝒄𝒂𝒓𝒆 𝑬𝒙𝒑𝒐 | 𝑻𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒍𝒂̃𝒎 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝒕𝒆̂́ 𝒗𝒆̂̀ 𝑺𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎, 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒗𝒂̀ 𝑫𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒍𝒂̀𝒎 đ𝒆̣𝒑

🗓 18 – 20/ 4/ 2024 tại ICE, 4 Trần Bình Trọng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

 ☎  Điện thoại: (+84) 28 3823 9052

💌 Email: beautycare@beautycarexpo.com

🌐 Website: www.beautycarexpo.com