Thị trường spa Việt Nam hiện nay rất phát triển. Hệ thống các Spa được mở ra nhiều tạo cho người tiêu dùng có vô số sự lựa chọn và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc cạnh tranh lớn. Để thu hút khách hàng, ngoài tay nghề, thái độ phục vụ, không gian, giá cả,… Các chủ Spa còn thường xuyên cập nhật, đầu tư rất lớn về mặt máy móc công nghệ để thu hút khách hàng. Vậy thị trường máy móc thẩm mỹ Việt Nam đang có những vấn đề đáng quan tâm nào? Cùng Beautycare Expo khám phá ngay nhé. 

Tiềm năng thị trường máy móc, thiết bị thẩm mỹ tại Việt Nam

Theo số liệu thống kê năm 2022 tại Việt Nam có tới hơn 6000 spa. Đây thực sự là thị trường quá màu mỡ cho các doanh nghiệp sản xuất máy móc thẩm mỹ, thiết bị spa cả trong và ngoài nước. 

Thị trường rộng mở là cơ hội việc tiếp cận và học hỏi công nghệ mới từ các nước tiên tiến. Trong ngành thẩm mỹ cũng vậy, việc lựa chọn các công nghệ mới thay thế cho các phương pháp cũ các phương pháp cần xâm lấn, công nghệ đột phá của ngành làm đẹp như Diode Laser, nâng cơ 3D Hifu , Pico Laser, Laser Co2 Fractional, v.v. sẽ giúp Spa và thẩm mỹ viện tăng hiệu quả liệu trình thu hút khách hàng tiềm năng. Tìm hiểu công nghệ thẩm mỹ mới ở đâu cũng là câu hỏi lớn với các chủ spa ngay lúc này. 

Triển lãm Beautycare Expo là điểm hẹn uy tín của thiết bị máy móc thẩm mỹ tại Việt Nam. Triển lãm thu hút không chỉ các gian hàng đến từ các quốc gia đầu ngành châu Á trong lĩnh vực thẩm mỹ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippine, v.v. Mà còn nhiều quốc gia châu Âu phát triển như Mỹ, Đức, Nga, Pháp, v.v. Triển lãm là cầu nối chất lượng của các spa, các doanh nghiệp phân phối thiết bị spa trong nước với doanh nghiệp sản xuất. Tham gia triển lãm để được trực tiếp gặp gỡ nhà sản xuất máy móc chất lượng và nhập hàng với giá gốc.

Đăng ký tham dự Triển lãm: https://beautycarexpo.com/dang-ky-tham-quan-online/

Đăng ký giao thương: https://beautycarexpo.com/dang-ky-giao-thuong-2/

Nguồn cung thiết bị máy móc thẩm mỹ tại Việt nam hiện nay

Đa phần các thiết bị máy móc thẩm mỹ được nhập khẩu từ các nước Âu Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, v.v. Tuy nhiên về mặt chất lượng thì khó kiểm chứng được. Nhiều thiết bị máy được nhập theo đường tiêu ngạch, bán tràn lan trên thị trường, không được cam kết chất lượng, cũng không được kiểm soát bởi lực lượng quản lý thị trường, dẫn đến hàng giả hành nhái nhiều.

Trên thị trường trong nước vẫn đang tồn tại rất nhiều dòng máy không chuẩn chất lượng, gây nhiều tổn thương tiềm ẩn và được dán nhãn nhập khẩu từ các nước Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, v.v.

Các thiết bị máy móc spa hiện nay có mức giá rất đa dạng, chủ spa có thể thoải mái lựa chọn máy móc phù hợp với nhu cầu và quy mô của cơ sở kinh doanh, hoặc có thể mua thanh lý để giảm chi phí.

Việc quyết định mua khi chưa tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dẫn đến rất nhiều hệ lụy, tiền mất tật mang, sức khỏe của khách hàng không được bảo đảm, uy tín của spa bị ảnh hưởng. Khi đi đến quyết định mua máy bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của nhà sản xuất.

Để sắm cho spa của bạn những thiết bị spa chất lượng, trước khi mua thiết bị spa bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin, lịch sử của nhà sản xuất máy móc spa nguồn gốc xuất xứ của máy móc, dịch vụ hậu mãi, bảo hành sau mua cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng khi mua máy.

Triển lãm Beautycare Expo là điểm hẹn của các doanh nghiệp cần sắm thiết bị thẩm mỹ chất lượng và nhà sản xuất. Tại đây mở ra cơ hội ra hàng ngàn cơ hội kinh doanh cho các đơn vị đăng ký. Với lịch sử, kinh nghiệm tổ chức nhiều năm, Beautycare Expo là triển lãm uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp. Không chỉ thu hút lượt khách tham dự khủng, Ban tổ chức còn kết nối giao thương hiệu quả giúp các doanh nghiệp tham dự bùng nổ lượng khách B2B. Nhanh tay đăng ký để mở ra hàng ngàn cơ hội kinh doanh mới.

Đăng ký gian hàng Triển lãm Beautycare Expo 2023: https://beautycarexpo.com/dat-gian/

 Thông tin liên hệ:

Triển lãm Quốc tế về sản phẩm, công nghệ và dịch vụ làm đẹp – Beautycare Expo 2023

Ban tổ chức Công ty Cổ phần Adpex

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Phòng G3, TNVP FOSCO, số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
  •  Hà Nội: Phòng 310, số 142 Lê Duẩn, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 

  • TP. HCM +84 28 3823 9052
  • Hà nội  +84 24 3516 2063

Mail: adpex@adpex.vn

 Nguồn tổng hợp