Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp – BeautycareExpo 2020 do Công ty cổ phần ADPEX, Hiệp Hội Dược Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 08 – 11/1/2020 tại Hà Nội. 

Cơ hội phát triển hợp tác với các khu gian hàng quốc tế

Bên cạnh đó, triển lãm còn có nhiều thương hiệu làm đẹp nổi bật từ Italy, Tây Ban Nha, Israel… hứa hẹn mang lại những trải nghiệm khó quên cho bạn. Hàng loạt sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc cơ thể, mỹ phẩm, các thiết bị làm đẹp, thẩm mỹ an toàn và chất lượng sẽ được trưng bày xuyên suốt 4 ngày triển lãm.

Vietnam Beautycare Expo 2020 sẽ tiếp tục có những gian hàng với những sản phẩm đến từ các doanh nghiệp là đại lý, nhà phân phối các thương hiệu lớn tại Việt Nam: Công ty Quantum Healcare với các sản trang thiết bị thẩm mỹ hàng hiệu, công nghệ cao như: Laser, IPL, RF, HIFU,…; Công ty Rio Beauty Vietnam với sản phẩm đồ làm đẹp có thể tự chăm sóc sắc đẹp hàng ngày như máy rửa mặt, thiết bị massage và giảm béo hay công ty Konsa Việt Nam đem tới những dòng mỹ phẩm trang điểm và chăm sóc da từ Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó còn các sản phẩm được làm từ thiên nhiên: Công ty Tha Von với mỹ phẩm sản xuất từ hoa, cỏ, gỗ của Đà Lạt; Công ty Ona Global với những sản phẩm nguyên chất từ gừng tươi như dầu gội, dầu xả hay sữa tắm thảo dược…

Nhiều hoạt động mới thiết thực và hấp dẫn theo hướng học hỏi

Trở lại với mùa thứ 2, Beautycare 2020 xuất hiện đầy sôi động với các hoạt động từ các chuyên gia làm đẹp hàng đầu đem tới các phần trình diễn không kém phần thu hút. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho bạn để trau dồi thêm kiến thức, học hỏi kỹ năng, bắt kịp xu hướng quốc tế, nâng cao tay nghề và được khơi nguồn cảm hứng cho những ý tưởng mới.

Bên cạnh đó còn có các hội thảo về chuyển giao công nghệ, chuyển giao nghiên cứu các dòng dòng phẩm tự nhiên cho da và tóc từ cũng như các lĩnh vực làm đẹp khác từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp cũng góp phần tạo nên giá trị kết nối kinh doanh tại Triển lãm.

Beauty Business Matching là chương trình kết nối giao thương được thiết lập nhằm thúc đẩy các cuộc gặp gỡ có hiệu quả giữa các nhà nhập khẩu, nhà phân phối và các chủ salons, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm được các đối tác kinh doanh tiềm năng. Triển lãm là nền tảng giao thương lý tưởng cho doanh nghiệp trong ngành làm đẹp có thể tìm kiếm cơ hội đầu tư, tương tác với khách hàng tiềm năng, mở rộng mạng lưới kinh doanh cũng như chia sẻ kiến ​​thức giữa các bên.

Với quy mô triển lãm ngày càng lớn mạnh, Vietnam Beautycare Expo 2020 dự kiến đón tiếp khoảng 8.000 khách tham quan trong 4 ngày triển lãm.

Theo https://suckhoevasacdep.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here